ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO., LTD

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

1 2 3
ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OEM
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO., LTD, được thành lập vào năm 2003, nằm trong thế giới nổi tiếng dây lưới sản phẩm quê hương --- An Bình. Sau 15 năm nỗ lực và phát triển, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng loạt bộ lọc carbon hàng đầu tại Trung Quốc. Trong đó bao gồm hơn 20 000 mét vuông và có hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã được hưởng uy tín cao trong thị trường lọc carbon trong nước và quốc tế.

Chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm bộ lọc từ năm 2003, bao gồm bộ lọc carbon hydropinics, trồng lều, trồng túi, túi bong bóng và quạt nội tuyến. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm lọc khác, hộp lọc than hoạt tính hóa học, bộ lọc khí tông, bộ lọc không khí kim loại, hộp lọc bụi và lưới lọc than hoạt tính. Công ty chúng tôi có hàng loạt các cơ sở sản xuất tiên tiến, chẳng hạn như 1 bộ điền đầy đủ than hoạt tính hạt máy cho bộ lọc carbon, 8 bộ lọc vải trung bình pleating máy, máy hàn siêu âm, thành phần đôi keo phun dây chuyền sản xuất, đơn thành phần keo dây chuyền sản xuất sơn, pu sản xuất dòng, dập dây chuyền sản xuất, máy tiện, máy phay và các bộ lọc khác các cơ sở chuyên nghiệp. Trong khi đó, chúng tôi có các cơ sở thử nghiệm tiên tiến và kinh nghiệm sản xuất phong phú. Sản xuất bộ lọc của chúng tôi bao gồm bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc bụi, bộ lọc khí hiệu quả, bộ lọc bảng hiệu quả trung bình, bộ lọc túi / túi hiệu quả trung bình, bộ lọc khí hiệu quả cao và trung bình, bộ lọc dầu thủy lực cho máy xúc / con lăn / các kỹ sư khác, bộ lọc máy nén khí, bộ lọc đĩa công nghiệp, v.v.

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 để đảm bảo hiệu suất lọc tuyệt vời. Chúng tôi cũng có nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng không có chất lượng kém. Khách hàng của chúng tôi là nhà bán lẻ hoặc người bán buôn không phải là cá nhân, chúng tôi sẽ không cho phép họ nhận được đơn khiếu nại hoặc mất khách hàng cuối của họ vì chất lượng kém. Khác, chúng tôi được đặt tại wire mesh town , vì vậy chúng tôi có chất lượng hàng đầu nguyên liệu và giá cả tốt, vì vậy sản phẩm của chúng tôi cũng có lợi thế so với các nhà cung cấp khác. Đồng thời, chúng tôi có các kỹ sư xuất sắc, không ngừng phát triển các mẫu thiết kế mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giảm chi phí. Do đó các sản phẩm bộ lọc của chúng tôi có thể là lựa chọn lý tưởng cho các bộ lọc thương hiệu nổi tiếng thế giới. Giống như có thể lọc, bộ lọc Rhino và như vậy.

Bộ lọc thủy canh của chúng tôi chủ yếu xuất khẩu sang Mỹ, Anh, Canada, Úc, New Zealand và các nước châu Âu khác. Các sản phẩm lọc khác xuất khẩu trên toàn thế giới.

Chúng tôi có đội ngũ tuyệt vời, bán hàng chuyên nghiệp người đàn ông, kỹ sư, cẩn thận sản xuất công nhân, nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng bộ phận, và hoàn hảo sau bán hàng dịch vụ người. Mục tiêu của chúng tôi là được thống nhất, tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, làm hết sức mình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực của chúng tôi và sự hỗ trợ của khách hàng, công ty sẽ phát triển tốt hơn.

Chi tiết liên lạc
ANPING COUNTY GREENZOO GARDENING SUPPLIES CO.,LTD

Tel: 86-311-80772865

Fax: 86-318-7802055

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi